Lợi ích

 • > Nếu bạn là người tham gia, bạn sẽ:

  - Tham dự những khóa đào tạo căn bản và chuyên sâu, cũng như các hội thảo, hội nghị chuyên môn với sự tham gia của nhiều chuyên gia, kỹ sư hàng đầu trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

  - Nhận được ưu đãi khi đăng ký tham dự APRICOT 2017, với mức phí thấp hơn mức thông thường dành cho các đại biểu quốc tế, đặc biệt trong thời gian đăng ký trước 01/12/2016. Biểu phí đầy đủ tại link.

  - Có cơ hội đăng ký tham gia các hoạt động tình nguyện hỗ trợ cho hoạt động của APRICOT, như: hỗ trợ công tác giảng dạy của giảng viên trong các khóa đào tạo, các hoạt động tổ chức khác của hội thảo. Hãy liên hệ với đơn vị chủ nhà để biết thêm chi tiết.

 • > Nếu bạn là nhà tài trợ:

  - Nhận được những quyền lợi, lợi ích được liệt kê đầy đủ dành cho nhà tài trợ của Ban tổ chức APRICOT như quầy trưng bày gian hàng, logo đơn vị trên các vật phẩm và tài liệu quảng cáo, truyền thông, vé tham dự hội thảo và các sự kiện dành riêng cho nhà tài trợ. Tham khảo tại link.

  - Có cơ hội được mở rộng quảng bá, tiếp cận đến những nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT của thế giới và khu vực, đem lại lợi ích tương lai trong phát triển kinh doanh của bạn.